Chuyên gia hàng đầu bật mí các tựa game giống Pubg PC

Tin tổng hợp

Những tựa game giống Pubg PC được rất nhiều người tìm kiếm thông tin và chia sẻ với nhau ở trên các diễn đàn game lớn. Chuyên trang thông tin điện tử ristorantevillaportofino.com đã tổng hợp các thông tin có liên quan đến vấn đề trên, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ nhé!

Những tựa game giống Pubg PC mới nhất 2021

Game Pubg PC hiện nay được rất nhiều người chơi cùng nhau tìm hiểu và đồng hành giải trí trong suốt thời gian dài. Ngay trên chuyên mục tải king fun ios cũng đã có tổng hợp chi tiết các thông tin có liên quan đến các tựa game giống Pubg PC gồm có:

Garena Free Fire

Garena Free Fire – Đây là game bắn súng sinh tồn Hit Hot nhất hiện nay được nhiều game thủ lựa chọn, tựa game này mang đến các trận bắn súng rất kịch tính. Nhưng như Pubg PC thì nhiệm vụ của người chơi sẽ tìm kiếm địa chỉ nhảy dù phù hợp nhất, nhanh chóng tìm kiếm được vũ khí, trang bị cần thiết nhằm chiến đấu trở thành người sống sót cuối cùng của trận đấu.

Garena Free Fire

Theo đó, mỗi trận đấu thường kéo dài từ 12 – 15 phút và nhịp độ rất nhanh. Cũng có nhiều chế độ chơi, bản đồ khác nhau để người chơi có thể lựa chọn. Còn phương tiện di chuyển thì rất đa dạng từ xe máy, ô tô cho đến cả máy bay trực thăng. Toàn bộ đều hướng đến mục đích tăng thêm được sức mạnh hấp dẫn nhất cho người chơi.

PUBG Mobile

Bản game này do VNG phát hành độc quyền ở Việt Nam, đã sở hữu được lỗi chơi tương như như Pubg. Theo đó, người chơi có thể chơi PUBG Mobile hoặc ở ngay trên máy tính thông qua giả lập, chơi trực tiếp ở trên điện thoại di động với hệ điều hành Android và iOS.

PUBG Mobile sẽ mang đến cuộc chiến sinh tồn rất khốc liệt lên đến 100 người, người chơi cũng sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm súng, đạn, những vật phẩm hỗ trợ nhằm trở thành người sống sót cuối cùng. Nhất là game hoàn toàn miễn phí, nếu như ai chưa có được cơ hội trải nghiệm PlayerUnknown’s Battlegrounds thì hãy tải nhanh tựa game này nhé!

Ring of Elysium

Ring of Elysium cũng là game giống Pubg PC được rất nhiều game thủ biết đến. Ring of Elysium còn được biết đến với cái tên khác đó là Europa. Đây chính là game bắn súng sinh tồn rất hấp dẫn và đã sở hữu được lối chơi tương tự với Pubg. Game này sẽ mang đến cuộc chiến sinh tồn 100 người và tương ứng với rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn, hệ thống vũ khí cũng rất đa dạng.

Rules Of Survival

Khi bạn cùng đồng hành với game Rules Of Survival sẽ có được những trải nghiệm cả phiên bản quốc tế lẫn phiên bản Việt Nam do VNG phát hành có tên đó là Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn, mang đến cuộc chiến sinh tồn lên đến 120 người chơi.

Rules Of Survival

Khi tham gia vào game Rules Of Survival người chơi sẽ được nhảy dù xuống hòn đảo hoang vô cùng rộng lớn, nhanh chóng tìm vũ khí, trang bị áo giáp và mũ chống đạn, ngụy trang nhằm chống lại người chơi khác và trở thành người sống sót cuối cùng.

Game DayZ: Battle Royale

Mod DayZ cho Arma 2 là game thực sự bắt đầu với thể loại Battle Royale. Theo đó, nhà sáng tạo của PlayerUnknown’s Battlegrounds được biết đến là người phát triển mod battle royale này mà được biết đến là DayZ for Arma 2.

Khi chơi game này các bạn biết đến một hòn đảo xa xôi đầy các thây ma ăn não. Theo đó, người chơi cần phải sống sót qua được cuộc phiêu lưu zombie này thông qua việc cộng tác với người chơi khác ở trên đảo, hoặc là chỉ solo và giết đi toàn bộ các đối thủ theo cách riêng của mình. Người chơi hồi sinh nhanh khi họ chết. Bên cạnh đó, không có những vùng nguy hiểm ở trong trò chơi nhằm tập hợp được người chơi.

Game này có sự khác biệt nhỏ so với các game battle royale khác, tuy nhiên nó vẫn là game mà toàn bộ cả thực sự bắt đầu, người chơi sẽ học được cách không bao giờ tin tưởng một ai trên hòn đảo ngoại trừ chính bản thân mình.

Z1 Battle Royale

Z1 Battle Royale – Đây là bản game sinh tồn/ bắn súng góc nhìn thứ 3 với nhiều người trong cùng một lúc. Game này cũng có chế độ battle royale game giống PUBG PC. Theo đó, chế độ này sẽ cung cấp trải nghiệm gameplay giống hầu hết mọi game bắn súng sinh tồn khác. Người chơi sẽ xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên ở trên bản đồ, khu vực chơi khi đó sẽ dần bị thu hẹp theo thời gian.

Điểm nổi bật nhất của Z1 Battle Royale đó là tính năng chế tạo. Tựa game này cho phép người chơi tự tay chế tạo ra các vật dụng khác nhau gồm có những công cụ trị thương, đồ dùng thiết yếu, hồi máu bằng cách thu thập tài nguyên có sẵn ở trên bản đồ.

Lời kết

Tổng hợp các thông tin ở trên cũng đã giúp cho người chơi được biết đến các game giống Pubg PC. Để biết thêm nhiều kiến thức cũng như các tin tức hữu ích khác, các bạn hãy nhanh chóng cập nhật thông tin ngay trên trang Web này nhé!