DownTik – Ứng dụng download video Tik Tok mp3 nhanh chóng

download video Tik Tok mp3
Tin tổng hợp

Tiktok là mạng xã hội đang thu hút gen Z bởi những đoạn video ngắn với phần nhạc nền cuốn hút. Vậy nên không ít người muốn lưu những video Tiktok có nhạc nền hay về máy, nhưng không biết làm cách nào. Để giúp mọi người download video Tik Tok mp3 nhanh chóng, chúng tôi xin chia sẻ các bước thực hiện trong bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu về DownTik

DownTik là ứng dụng tải video Tiktok về điện thoại, máy tính với chất lượng tốt. Với ứng dụng này, bạn có thể xem lại video bất cứ lúc nào, ngay cả khi không có kết nối Internet.

download video Tik Tok mp3
DownTik là trang web tải video Tik Tok hàng đầu

Bên cạnh đó, DownTik.com cũng là cách download video Tik Tok mp3 nhanh chóng và đơn giản. Tại đây, bạn không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào trên điện thoại, máy tính mà vẫn tải được video dễ dàng. Tất cả chỉ với cú nhấp chuột và liên kết video cần tải về, hệ thống sẽ tải video đó về thiết bị của bạn nhanh chóng. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn tương thích với cả moblie và PC, nên bạn có thể tải video Tiktok bằng bất cứ thiết bị nào.

II. Những tính năng nổi bật của DownTik

Được đánh giá là ứng dụng download video Tik Tok mp3 tốt nhất hiện nay, Downtik.com có những tính năng ưu việt có thể kể đến như:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho nên người dùng có thể thực hiện tải video tiktok về máy khá đơn giản, thuận tiện.

Không giới hạn số lần tải, cho nên bạn có thể tải xuống với số lượng tùy thích và hoàn toàn miễn phí. Điều này rất phù hợp với những ai thường xuyên download video Tik Tok mp3 để đăng sang mạng xã hội khác nhằm tăng tương tác, câu like…

Thời gian tải video nhanh chóng, bạn chỉ mất vài giây là video được tải xuống điện thoại, máy tính thành công.

Video tải xuống có hình ảnh sắc nét, chất lượng HD, âm thanh sống động không khác so với video gốc.

Xóa logo hình mờ trên video dễ dàng, điều này có nghĩa là download video Tik Tok mp3 tại Downtik.com không còn watermark, ID tài khoản gốc. Cho nên bạn luôn tải được những video sạch nhất khi sử dụng ứng dụng này.

Video tải về được lưu trữ với nhiều định dạng khác nhau mà không thay đổi chất lượng, điều này dễ dàng tương thích với mọi thiết bị cũng như thuận tiện cho việc chuyển đổi video sang định dạng khác.

Tính bảo mật của ứng dụng tốt, lịch sử tải xuống video không được lưu trữ hay sao chép. Vậy nên, không ai biết được bạn download video Tik Tok mp3 có nội dụng như thế nào, cũng như số lượng video tải là bao nhiêu.

III. Hướng dẫn tải video tiktok tại Downtik

Với DownTik.com bạn có thể download video Tik Tok mp3 trên điện thoại hoặc PC với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok xóa logo đơn giản nhất.

1. Hướng dẫn download video Tik Tok mp3 trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình đã cài đặt ứng dụng Tik Tok hay chưa. Nếu chưa, bạn vào kho ứng dụng Google Play hoặc AppStore để cài đặt. Sau đó mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, chọn video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc bên phải màn hình, chọn mục Sao chép liên kết để lưu liên kết video đó vào khay nhớ tạm.

Bước 3: Bạn mở trang web DownTik.com và dán link video vào khung yêu cầu ở đầu trang và bấm Tải xuống. Ngay sau đó hệ thống sẽ tải video về điện thoại của bạn.

download video Tik Tok mp3
Trang web chính của ứng dụng Down Tik

Ngoài ra, trên điện thoại bạn có thể tải app DownTik về máy để trực tiếp sử dụng nếu có nhu cầu download video Tik Tok mp3 liên tục. Cách cài đặt app tượng tự như các ứng dụng khác trên điện thoại. Ứng dụng rất gọn và dễ dàng sử dụng.

2. Hướng dẫn download video Tik Tok mp3 bằng PC

Tương tự với cách tải video Tiktok trên điện thoại, download video Tik Tok mp3 trên PC, máy tính bảng được thực hiện như sau.  Đầu tiên, bạn mở trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Sau đó, truy cập vào trang web trực tuyến Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống. Đợi trong vài giây, hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc download video Tik Tok mp3 chất lượng rồi đấy.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách download video Tik Tok mp3 nhanh và thuận tiện nhất. Hy vọng qua bài viết này, DownTik sẽ trở thành ứng dụng chân ái mỗi khi bạn có nhu cầu tải video tiktok về điện thoại, máy tính. Chúc các bạn thành công.