Giải mã mơ thấy mồ mả có phải điềm xấu? Số nào may mắn?

mơ thấy mồ mả
Tâm linh

Giấc mơ thấy mồ mả luôn khiến nhiều lo lắng là điềm xấu, mang đến những chuyện xui xẻo. Thế nhưng, theo thông tin giải mã thì nó còn mang đến những tin tốt lành nữa đấy. Tất cả điều đó sẽ được giải mã chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây của ristorantevillaportofino.com, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

I. Ý nghĩa của những giấc mơ mơ thấy mồ mả là điềm báo gì?

mơ thấy mồ mả
Hình ảnh mồ mả xuất hiện trong giấc mơ khiến nhiều người lo lắng khi tỉnh dậy

Khi chiêm bao thấy mồ mả chắc hẳn bạn sẽ hoảng sợ khi tỉnh dậy. Vậy đây có phải là điềm báo tốt lành, điềm dữ hay báo hiệu cho bạn điều gì. Theo giải mã giấc mơ, mộng thấy mồ mả là điềm báo may mắn trong tương lai, công việc của bạn sẽ phát triển hoặc có cơ hội thăng tiến. Việc làm ăn kinh doanh của bạn cũng gặp nhiều may mắn hơn, đặc biệt bạn sẽ được quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên không phải giấc mơ nào cũng mang đến may mắn, bởi tùy vào diễn biến xảy ra trong giấc mơ mà có những điềm báo khác nhau.

1. Chiêm bao thấy mồ mả chính bản thân

Theo các chuyên gia giải mã thì giấc mơ thấy mồ mả bản thân là một lời nhắc nhở bạn nên theo đuổi đam mê của mình. Thời gian này vấn đề tình cảm sẽ khiến bạn mất đi những ước mơ, hoài bão cũng như những dự định. Do đó, bạn hãy nhanh chóng giải quyết những chuyện này để có thể tập trung hơn vào công việc.

2. Mộng thấy mồ mả người lạ

Giấc mơ này cho thấy ngụ ý rằng những mối quan hệ xã hội của bạn đang rất tốt. Bạn là một người khá khéo léo trong giao tiếp và nhanh nhẹn. Vì thế bạn được lòng mọi người xung quanh. Đây chính là lợi thế của bạn để có thể phát triển sự nghiệp sau này.

3. Nằm mơ mồ mả của người thân

mơ thấy mồ mả
Giấc mơ này phản ánh bạn là người khó gần nên không được mọi người tin tưởng

Mơ thấy mồ mả của người thân là giấc mơ cho thấy bạn đang không quan tâm với việc tạo dựng các mối quan hệ thân thiết với họ. Bạn thường làm cho người khác có cảm giác xa lạ, khó gần vì thế mà bạn không được nhiều người tin tưởng giao cho những việc quan trọng.

4. Ngủ mơ thấy bị mắc kẹt trong mồ mả

Bạn mơ thấy bản thân mình bị mắc kẹt trong mồ mả chứng tỏ rằng bản thân bạn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn. Bạn không biết mình nên làm gì và chọn đi con đường nào là đúng đắn nhất.

Trường hợp bạn mơ thấy người lạ bị mắc kẹt trong mồ mả thì đây lại là một điềm báo may mắn trong công việc của bạn. Sắp tới bạn sẽ đánh bại được đối thủ và giành được chiến thắng xứng đáng.

5. Mộng thấy mồ mả gia đình bị đào bới

Đây là điềm báo không may mắn nếu bạn mộng thấy mồ mả gia đình bị đào bới. Giấc mơ này cho thấy rằng gia đình bạn đang có biến động liên quan tới vấn đề tâm linh, bạn nên xem xét thật kỹ và tìm ra phương hướng để giải quyết. Nếu không về sau bạn sẽ hối hận vì những điều này.

6. Mơ thấy trong mồ mả chứa đầy nước

mơ thấy mồ mả
Bạn đang cảm thấy hối tiếc về một số việc làm trong quá khứ

Giấc mơ này là báo hiệu bạn đang có cảm giác tội lỗi hoặc cảm thấy hối tiếc. Bạn sẽ bị nhấn chìm bởi những nỗi buồn. Chính vì thế, việc cần thiết ngay lúc này là bạn phải đối mặt với những sai lầm trong quá khứ và tìm ra cách để khắc phục, xây dựng lại một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

7. Chiêm bao thấy một ngôi mộ trống

Đây là giấc mơ thấy mồ mả báo hiệu sẽ có một người thân hoặc người bạn thân thiết của bạn phải đối mặt với cái chết. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn ám chỉ rằng việc mất đi một tình bạn hoặc mối quan hệ của bạn với người thân.

8. Mộng thấy nhiều mồ mả chất lên nhau

Nếu bạn mơ thấy có rất nhiều ngôi mộ chồng chất lên nhau thì đây là điềm báo sắp tới bạn có thể phải đối mặt với nhiều điều không may mắn. Những lúc này, bạn nên kêu gọi sự hỗ trợ từ người thân hoặc bạn bè để giúp bạn có thêm động lực và sức mạnh vượt qua giai đoạn này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

9. Ngủ mơ thấy ngôi mộ bị bỏ hoang

mơ thấy mồ mả
Vận may của bạn có thể bị xoay chuyển trong thời gian tới

Theo giải mã giấc mơ thì đây là giấc mơ thấy mồ mả bỏ hoang báo hiệu về sự mất mát hoặc thất bại. Mặc dù bạn có cố gắng hết sức để lập ra những kế hoạch cụ thể nhưng bạn vẫn không thể đạt được những mục tiêu này. Tuy nhiên, giấc mơ này còn cho thấy rằng bạn sẽ gặp được một người nào đó có thể xoay chuyển lại vận may của bạn. Cùng với sự lạc quan, quyết tâm bạn sẽ theo đuổi được ước mơ của mình.

10. Chiêm bao thấy bia trên mồ mả bị hỏng

Những khó khăn và vất vả trong thời gian này chính là kết quả của những lần sai lầm mà bạn phạm phải trong quá khứ hoặc không có khả năng để thực hiện những kế hoạch của bản thân mình. Trong khoảng thời gian này, những cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ làm cảm thấy tự ti và bi quan.

II. Con số may mắn khi mơ thấy mồ mả

mơ thấy mồ mả
Những chi tiết trong giấc mơ còn chứa đựng các con số lô đề may mắn

Ngoài ra, các chi tiết xuất hiện trong giấc mơ còn báo hiệu những con số may mắn, các bạn có thể thử vận may với những con số sau.

 • Mơ nhìn thấy mồ mả bị đào bới đánh ngay cặp số may mắn 34, 43
 • Chiêm bao thấy ngôi mộ của người thân chọn số may mắn 41
 • Ngủ mơ thấy ngôi mộ của người lạ đánh 00
 • Mộng thấy mồ mả gia tiên đánh ngay 00, 99
 • Chiêm bao thấy mồ mả ở trên núi đánh 10
 • Đánh ngay con số 61 khi mộng thấy mồ mả liệt sĩ
 • Mơ thấy ngôi mộ có bát hương đánh 41
 • Ngủ mơ thấy bản thân tự đào mồ mả đánh ngay 07, 08
 • Chiêm bao thấy ngôi mộ có nhiều cây cối và cỏ dại chọn ngay cặp số 17, 90
 • Mơ mồ mả trong gia đình đánh 45, 54
 • Mộng thấy mồ mả người yêu đánh 03, 33
 • Mơ thấy ngôi mộ phát sáng đánh 03, 93
 • Đánh ngay 16 ,61 nếu mơ thấy bia mộ có màu đen
 • Chiêm bao bị mắc kẹt trong mồ mả đánh 28, 92
 • Mộng thấy có rất nhiều ngôi mộ đánh 29
 • Mơ thấy ngôi mộ không đắp nắp quan tài đánh ngay 43
 • Chiêm bao thấy mồ mả nở đầy hoa đánh 09
 • Ngủ mơ bát hương trên mồ mả đánh 41

Có thể thấy, tùy theo từng hoàn cảnh mà mỗi giấc mơ thấy mồ mả đều có những điềm báo và con số may mắn khác nhau. Tuy nhiên tất cả những điềm báo này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn cũng không nên quá tin để bị ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Chúc bạn may mắn.