Mơ thấy ma là điềm báo gì? Đánh số mấy trúng lớn?

Mơ thấy ma
Tâm linh

Mơ thấy ma là một giấc mơ luôn mang đến cảm giác sợ hãi cũng như suy nghĩ không biết giấc mơ này là điềm báo lành hay dữ? Đối với những ai đam mê với số học thì những giấc mơ là một cơ hội may mắn bởi chúng đều mang những ý nghĩa về các con số may mắn. Vậy giấc mơ này mang đến con số lộc lá nào, điềm báo gì? Hãy cùng ristorantevillaportofino.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

I. Mộng thấy ma là giấc mơ mang điềm tốt lành hay hung dữ?

mo-thay-ma-4
Những giấc mộng thấy ma luôn được cho là điềm xui xẻo, hung dữ

Nằm mơ thấy ma là giấc mơ cho thấy bạn đang lo lắng hay sợ hãi vấn đề gì đó. Đây có thể là ký ức buồn, một tội lỗi nào đó cũng như những suy nghĩ đau khổ từ lâu kìm nén lại mà tạo ra. Ngoài ra, mơ nhìn thấy ma cũng có thể là do bạn đang sợ hãi về một bệnh tật hay cái chết.

Hồn ma còn tượng trưng cho những gì quá sức, toàn tàm kiểm soát của chúng ta. Đây có thể biểu thị cho cảm giác bản thân bạn đang tự mình tách ra khỏi xã hội, cuộc sống của mình.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì không phải giấc mơ gặp ma nào cũng là điềm báo xấu, bởi cũng có nhiều trường hợp nó lại là điềm báo tốt, thậm chí còn mang lại may mắn cho người mơ.

1. Mơ thấy bị ma đuổi

Trong giấc mơ bạn thấy một người lạ đang bị ma đuổi thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang thờ ơ với các mối quan hệ xung quanh. Bạn là một người ích kỷ, chỉ biết sống cho bản thân. Do đó, bạn cần phải thay đổi cách sống cũng như các ứng xử thì mới có thể thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Trường hợp bạn mơ thấy bị ma đuổi bắt được mình thì đây là một điềm báo về chuyện không vui sẽ xảy ra với bạn. Trong thời gian này bạn sẽ bị người khác chơi xấu và hủy hoại sự nghiệp. Những người xấu này chỉ chở những lúc bạn sơ hở để có cơ hội chơi xấu, đánh bại bạn. Chính vì thế, không nên quá thân thiết với những mối quan hệ không nhất thiết.

Ngoài ra, giấc mơ thấy ma này còn chứng tỏ rằng bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn chưa thể giải quyết được tất cả các công việc này, vì thế mà chuyện tình cảm của bạn cũng bị ảnh hưởng. Do đó, bạn cần phải xem xét lại bản thân và bình tĩnh để có thể giải quyết hoặc nhờ sự hỗ trợ từ những người thân.

2. Chiêm bao thấy ma là người quen trong quá khứ

Bạn đang cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống thực tại

Giấc mơ này cho thấy bạn đang rất ngột ngạt và bỏ lỡ nhiều điều quan trọng trong quá khứ. Vì thế, giấc mơ này là điềm báo của sự hối tiếc. Bạn đang cảm thấy chán ghét với những gì của hiện tại và mong muốn quay trở lại những năm tháng của quá khứ.

Tuy nhiên điều này là không thể, vì vậy bạn cần phải cố gắng vượt qua mọi khó khăn và tự phải đi tìm những niềm vui có trong cuộc sống.

3. Nằm ngủ mộng thấy ma nữ nằm cạnh mình

Đây là giấc mơ thấy ma thể hiện giá trị của bạn đang bị mọi người đánh giá thấp. Bạn đang bị người khác khinh thường, vì thế mà bạn mất đi những cơ hội thăng tiến trong tương lai. Chính lúc này, bạn cần phải kiểm điểm lại bản thân đã làm gì mà khiến cho người khác như vậy với mình.

4. Chiêm bao thấy bị ma đè

Trong mơ bạn thấy mình đang bị ma đè là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp một số chuyện không may. Trên thực tế hiện tượng mơ thấy bị ma đè thường xuất hiện ở những người đang bị suy nhược hoặc đang ốm.

5. Nằm mơ thấy hồn ma nhưng không rõ mặt

Bạn đang phân vân không biết hướng đi nào mới thực sự tốt cho bản thân

Ngủ mơ thấy ma nhưng không rõ mặt là giấc mơ cho thấy bạn đang lưỡng lự để đưa ra quyết định lựa chọn nào đó hoặc bạn đang không biết nên bắt đầu mối quan hệ nào đó hay không. Giấc mơ này sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định đúng đắn trong tương lai.

6. Mộng thấy bị ma nữ bám theo

Nếu bạn là nam giới mà mơ thấy bị ma nữ bám theo thì đây là điềm báo cho thấy phía sau lưng bạn đang có rất nhiều người ghen tỵ và theo đuổi. Bạn nên dứt khoát trong các mối quan hệ nam nữ, yêu đương. Ngoài ra, trong công việc cũng cần phải có sự phân minh, công bằng. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn sắp tìm được một tình yêu đích thực.

7. Nằm mơ thấy bị ma bóp cổ

Chứng tỏ rằng công việc hiện tại của bạn đang bị người khác kìm hãm và họ đang chơi xấu bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng và làm việc hết mình thì mọi việc sẽ sớm được giải quyết và bạn cũng sẽ gặt hái được thành công.

8. Ngủ mê thấy ma là trẻ con

Những cảm xúc tiêu cực của bản thân khiến bạn gặp khó khăn trong cuộc sống

Giấc mơ thấy ma này cho thấy bạn đang bị rối loạn tâm lý nghiêm trọng, cảm xúc tiêu cực của bạn hiện đang ở mức báo động và chỉ chờ đợi có ai đó khơi ra thì những cảm xúc này sẽ bùng phát ngay lập tức. Chính vì thế mà bạn bị mọi người cô lập trong tất cả các mối quan hệ từ bạn bè cho tới đồng nghiệp.

9. Nằm mơ thấy bị ma đánh

Nếu bạn ngủ mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên cẩn thận, vì đây là giấc mơ mang tới điềm báo về bệnh tật.

10. Mộng thấy ma đang ngồi khóc

Mơ thấy hồn ma đang ngồi khác là giấc mơ cho thấy trong thời gian này bạn sẽ gặp phải những khó khăn và rắc rối về chuyện tình cảm. Vì vậy, bạn nên học cách bao dung và mở rộng trái tim nếu không muốn mất đi những người bạn thân thiết.

II. Chiêm bao thấy ma nên đánh con gì?

Bạn nên đánh ngay con lô 85 nếu thấy ma xuất hiện trong giấc mơ

Theo sổ mơ ghi chép lại thì những giấc mơ thấy ma đều mang tới một con số may mắn, cụ thể:

 • Ngủ mơ thấy hồn ma chọn ngay cặp số 72, 85
 • Nằm mơ thấy người nhà bị ma nhập chọn số 67, 86, 97
 • Chiêm bao bị ma đuổi đánh ngay bộ ba may mắn 33, 34, 35
 • Chọn ngay 78, 87 khi mơ thấy bãi tha ma
 • Mộng thấy bản thân bị ma nhập đánh nay 79, 97
 • Nằm mộng thấy ma là trẻ con đánh 29, 77
 • Mộng thấy bị ma đè đánh 72
 • Mơ thấy hình bóng ma đánh ngay cặp số 28, 78
 • Ngủ mộng thấy ma trong nhà đánh 78, 87
 • Chiêm bao thấy ma nữ đánh ngay 28, 78
 • Mơ thấy hồn ma nhập vào người lạ đánh 53, 65

Mỗi giấc mơ đều có những ý nghĩa riêng, nếu bạn hiểu được điều này thì bạn rất dễ dàng vượt qua được sợ hãi và có các cách để phòng những sự việc, điềm báo không may mắn có thể xảy ra. Hy vọng với những giải mã khi ngủ mơ thấy ma bên trên sẽ giúp ích phần nào cũng như giải đáp được thắc mắc của bạn.